>> THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP | NỘI THẤT | THIẾT BỊ BẾP
Số 311 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, TP. Hải Phòng

Với tiền thân là xưởng sản xuất nội thất, chúng tôi được biết đến là một đơn vị chuyên sâu chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất nội thất cho thị trường Việt. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của nhiều gia chủ.

NHÀ XƯỞNG HỆ THỐNG CHUYÊN NGHIỆP

Quy mô nhà xưởng sản xuất lớn, cung cấp dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng. Quy trình riêng biệt, chuẩn nội thất, tiết kiệm chi phí nhân công giúp tối ưu hóa giá thành cho khách hàng.

NGUYÊN VẬT LIỆU ĐA DẠNG

Các nguyên vật liệu thi công chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp: MFC, MDF, HDF, Picomart, Laminate, Acrylic, gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì…..

Phương châm " Chất lượng làm nên thương hiệu " là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Điều đó đã khiến Nội Thất Kim Huy trở thành một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam chuyên thiết kế & thi công nội thất và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

 

 

 

Qui trình dịch vụ

Từ bản vẽ mặt bằng nhà quý khách, Nội Thất Kim Huy thực hiện bản vẽ 3D giúp quý khách dễ dàng hình dung thực tế. Đội ngũ của chúng tôi luôn cẩn thận và chi tiết để thiết kế hệ thống khoa học cho ngôi nhà của bạn để đảm bảo tính hợp lý và thẩm mỹ ở mức tốt nhất

  • Hướng dẫn quý khách trong việc chọn đồ nội thất
  • Tư vấn thiết kế miễn phí khi mua đồ nội thất Nhà Xinh
  • Tư vấn để có không gian hài hòa, ấm cúng và thoải mái
  • Giúp quý khách thể hiện phong cách của mình qua không gian sống

 

 

 

 

 

0904.636.893